-->
, 22:43

Khóa học kỹ năng

Nhận dạng - Phát triển - Bảo vệ thương hiệu

Nhận dạng thương hiệu:
Mỗi sản phẩm đều phải có một nét đặc trưng riêng, đó vừa là phương tiện nhằm tránh hàng giả, hàng nhái, vừa là cơ sở pháp lý khẳng định bản quyền sản phẩm khi nói tới tên công ty hay của bạn

Xem thêm

Khóa đào tạo Sử dụng Excel cho phân tích và trình bày dữ liệu

Trong môi trường kinh doanh nhanh nhạy ngày nay, các nhà quản lý, trưởng nhóm dự án, các nhà phân tích cũng như các cán bộ trong doanh nghiệp cần phải ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác. Có rất nhiều công cụ giúp thực hiện các mục đích trên, tuy nhiên đa số thường phức tạp hay đắt tiền. MS Excel, với sức mạnh của các tính năng nâng cao sẵn có cũng như tính phổ biến được xem như một công cụ rất tốt để phân tích các vấn đề của doanh nghiệp, đề xuất các giải pháp và các quyết định mà trong một chừng mực nào đó có thể được xem như hỗ trợ doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh. 

Các học viên sẽ được giới thiệu về việc xuất/nhập dữ liệu từ/vào Excel, các công cụ phục vụ cho thống kê, phân tích xu hướng và dự báo bằng công cụ Analysis Toolpak, Phân tích tình huống bằng Scenariophân tích Nếu...thì..., tổng hợp dữ liệu với Pivot Table, phân tích tối ưu bằng Solvermô phỏng (simulation)tự động hóa với macro, và các ứng dụng khác của Excel.

Xem thêm

Kỹ năng giao tiếp và ăn uống với đối tác trên bàn tiệc

Hiện nay, nhiều cuộc gặp gỡ, tổng kết cuối năm, ngày thành lập đơn vị... giao lưu với đối tác kinh doanh, với các lãnh đạo, được thực hiện ngay trong bàn tiệc. Vậy để thuyết phục đối tác một cách hoàn hảo, không chỉ nhờ tài liệu, cách ăn nói của bạn mà còn nhờ vào cách ăn uống với đối tác ngay trên bàn tiệc. Vậy hãy cùng tìm hiểu về kỹ năng ăn uống với đối tác trên bàn tiệc qua khóa học này để có kinh nghiệm thuyết phục đối tác, khách hàng hơn nhé!

Xem thêm

VIỆN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HỌC
Tầng 6 - Cung trí thức thành phố
Số 01 Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 024.37931073, 024.39952822 - fax: 024.37931605
Hotline: 0985 886 886

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online : 23

Tổng số lượt truy cập : 13240